Danh mục sản phẩm

380MM (15'') Mỏ lết xi đen vỉ BERRYLION - 080302375

080302375
Mỏ lết xi đen
Berrylion
Hết hàng
233.000₫ 268.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: BERRYLION

- Miệng kìm làm từ thép hợp kim.

- Bề mặt xi đen chống gỉ.

- Có thể điều chỉnh được độ mở của mỏ lết.

- Kích thước: 15''/380mm

QR code cho sản phẩm 380MM (15

- Thương hiệu: BERRYLION

380MM (15'') Mỏ lết xi đen vỉ BERRYLION - 080302375

Đặc điểm Sản phẩm:
 

- Được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn.

- Sản phẩm được làm bằng hợp kim thép cứng cáp rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại mỏ lết thông thường.

- Được làm từ chất liệu cao cấp và xi đen chất chống gỉ sét, mài mòn giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại gì về vấn đề sản phẩm bị oxy hoá. 

- Tay cầm được thiết kế dẹp, vừa tay cầm, độ dài vừa vặn, có độ lõm nên có độ ma sát tốt, tránh trơn trượt khi tay bị ra mồ hôi đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. 

- Mỏ lết có chốt vặn điều chỉnh với hơn 25% lực xoắn để nới rộng hay thu nhỏ tuỳ theo chi tiết cần kẹp, giữ hay tháo, lắp. dễ dàng và tiện lợi.

Ứng dụng: 

-Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình Kích thước Mỏ lết để phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

 - Sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để tháo, lắp, sửa chữa mọi vật dụng, máy móc. Ứng dụng nhiều cho gia đình hoặc các thợ làm ngành lắp ráp, sửa chữa, cơ khí,.... giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.