Danh mục sản phẩm

Bộ cảo thủy lực 3 chấu 10T Asaki AK-0613

AK-0613
Bộ cảo thủy lực 3 chấu
ASAKI
Hết hàng
2.545.000₫ 2.800.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Mã sản phẩm : AK-0613

- Thương hiệu: Asaki

- Xuất xứ : Trung Quốc

QR code cho sản phẩm Bộ cảo thủy lực 3 chấu 10T Asaki AK-0613

Bộ cảo thủy lực 3 chấu 10T Asaki AK-0613

- Thương hiệu: Asaki

- Asaki là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Bộ cảo thủy lực 3 chấu 10 tấn Asaki AK-0613. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Nhật Bản. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Nhật Bản và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm  Bộ cảo thủy lực 3 chấu 10 tấn Asaki AK-0613.

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ.

- Bộ cảo thủy lực 3 chấu 10T Asaki AK-0613 được làm từ hợp kim thép rất rắn chắc, có khả năng chịu lực tốt và bền theo thời gian.
-  Dễ tháo lắp, di chuyển và cất giữ.
- Tay cầm nối liền thân chắc chắn giúp người dùng tận dụng lực một cách hiệu quả.

- Thông số kỹ thuật

  • Trọng lượng: 6kg
  • Khả năng siết: 10T