Bộ máy khoan dùng pin Li-ion 67 chi tiết EGBL108PK B1

Mã SKU : BDEGBL108PK

Còn hàng

Giá: 2.219.000₫

( Đã bao gồm VAT )

Tổng quan

  • Thương hiệu: Mỹ Black & Decker (Mỹ)
  • Công nghệ pin Li-ion mạnh mẽ, cực bền
  • Chất liệu cao cấp
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Có đế sạc pin tiện lợi 
  • Túi vải tiện lợi 

Máy khoan Black & Decker EGBL108PK B1 là một sản phẩm cầm tay dùng pin mạnh mẽ và nhỏ gọn khac với các dòng máy khoan thông thường sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trong công việc hằng ngày. Thiết kế của Máy khoan Black & Decker EGBL108PK B1 hiện đại kết hợp tay cầm thông minh giúp người sử dụng thao tác được nhanh chóng, hiệu quả hơn. Máy có nút bấm vừa vặn 2 ngón tay, công tắc chuyển tiếp và xoay chiều, công tắc khóa giúp thao tác diễn ra liên tục bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy theo đúng mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Với bộ dụng cụ gồm 67 chi tiết đi kèm, bộ sản phẩm Black & Decker EGBL108PK B1 phù hợp và cần thiết cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp lẫn với gia đình nhỏ của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hoạt động mạnh mẽ
Ngoài việc được trang bị môtơ mạnh mẽ với tốc độ không tải 600 vòng/phút, cấu khởi động tốc độ có chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan lái chính xác, máy còn có tấm chải xoay đảm bảo công suất không đổi khi quay lùi và tiến, ổ bi được định mức tải động cao hơn đem lại cho máy tuổi thọ dài hơn. Máy khoan Black & Decker EGBL108PK B1 có tay nắm phụ có chốt chặn độ sâu để người dùng điều khiển tốt hơn, dễ dàng hơn.

 

Gồm rất nhiều phụ kiện
Được thiết kế dạng xách tay, sản phẩm Black & EGBL108PK B1 bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm để bạn thoải mái sử dụng theo nhu cầu và mục đích của mình. Bộ sản phẩm máy khoan này sẵn sàng phục vụ nhiều công việc trong gia đình lẫn ở công trường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- 10.8V Li-Ion
- Mũi khoan sắt 10mm, gỗ 25mm, bê tông 10mm
- Pin Li-on 10.8V, 1.3AH
- Lực vặn tối đa: 12Nm
- Có điều chỉnh tốc độ, đảo chiều
- Lực vặn tối đa: 12Nm
- Tốc độ không tải: 600 vòng/phút
- Bộ phụ kiện:
+ 1 túi đựng
+ 32 cái đầu vít và khay chứa
+ 10 cái mũi khoan sắt và khay chứa
+ 4 cái đầu vít
+ 1 cái đầu nối
+ 1 cái thước dây
+ 1 cái dao
+ 1 cái búa 12oz
+ 2 cái tô vít dẹp và bake
+ 1 đầu vặn vít
+ 1 cái kìm điện
+ 1 cái kìm mỏ dài

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy