Bộ máy khoan dùng pin EPC12K2-B1 BLACK&DECKER

Mã SKU : BDEPC12K2-B1

Còn hàng

Giá: 1.576.000₫

( Đã bao gồm VAT )

Tổng quan

- Thương hiệu Mỹ: Black&Decker
- Bảo hành 6 tháng bằng phiếu bảo hành
- Trang bị 2 viên pin kéo dài thời gian hoạt động
- Thiết kế tiện dụng
- Công suất mạnh mẽ; bền bỉ

Giới thiệu sản phẩm Bộ máy khoan dùng pin EPC12K2-B1 BLACK&DECKER

 
image
Máy khoan EPC12K2-B1 BLACK&DECKER là một sản phẩm cầm tay dùng pin mạnh mẽ và nhỏ gọn khác với các dòng máy khoan thông thường sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trong công việc hằng ngày. Thiết kế của Máy khoan EPC12K2-B1 BLACK&DECKER hiện đại kết hợp tay cầm thông minh giúp người sử dụng thao tác được nhanh chóng, hiệu quả hơn.
Máy có nút bấm vừa vặn 2 ngón tay, công tắc chuyển tiếp và xoay chiều, công tắc khóa giúp thao tác diễn ra liên tục bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy theo đúng mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Bộ sản phẩm Black & Decker  phù hợp và cần thiết cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp lẫn với gia đình nhỏ của bạn.
 
image
 
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 
Hoạt động mạnh mẽ
Ngoài việc được trang bị môtơ mạnh mẽ với tốc độ không tải 750 vòng/phút, cấu khởi động tốc độ có chức năng điều khiển tốc độ điện tử giúp khoan lái chính xác, máy còn có tấm chải xoay đảm bảo công suất không đổi khi quay lùi và tiến, ổ bi được định mức tải động cao hơn đem lại cho máy tuổi thọ dài hơn. Máy khoan EPC12K2-B1 BLACK&DECKER có tay nắm phụ có chốt chặn độ sâu để người dùng điều khiển tốt hơn, dễ dàng hơn.
 
image
Gồm rất nhiều phụ kiện

Được thiết kế dạng xách tay, sản phẩm EPC12K2-B1 BLACK&DECKER bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm để bạn thoải mái sử dụng theo nhu cầu và mục đích của mình. Bộ sản phẩm máy khoan này sẵn sàng phục vụ nhiều công việc trong gia đình lẫn ở công trường.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy