Danh mục sản phẩm

Bộ ống nước làm vườn xe đẩy 20M Asaki AK-8818

AK-8818
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
1.338.000₫ 1.472.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Chất liệu nhựa siêu bền

- Thiết kế thông minh

- Dễ dàng sử dụng

 

QR code cho sản phẩm Bộ ống nước làm vườn xe đẩy 20M Asaki AK-8818

- Thương hiệu: Asaki

- Chất liệu nhựa siêu bền

- Bộ ống nước được làm từ chất liệu nhựa có độ bền cao, với ba lớp giúp bảo vệ ống tốt, cho thời gian sử dụng dài lâu. Cho bạn cảm giác thoải mái khi chăm sóc vườn cảnh mà không lo tắc ống trong quá trình dội nước cho cây. Hơn nữa, với chất liệu cao cấp này tạo có khả năng tăng áp lực nước giúp bạn tưới được những cây ở xa mà không cần lôi kéo sản phẩm tới tận gốc cây giống như các sản phẩm thông thường khác.

- Thiết kế thông minh

- Bên cạnh đó, Bộ ống nước làm vườn xe đẩy 20M Asaki AK-8818 còn trang bị xe đẩy rất thuận tiện, có thể cuộn ống gọn gàng sau khi sử dụng xong, giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển, không phải mang vác nặng nề như trước kia. Khi không sử dụng đến bạn cũng dễ dàng cất gọn vào một chỗ mà không gây ra một chút bất tiện nào.

- Dễ dàng sử dụng

- Bộ ống nước làm vườn xe đẩy 20M Asaki AK-8818 với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, rất thuận tiện dùng để tưới nước cho cây, rửa vệ sinh, rửa xe… mang đến sự tiện ích vô cùng. Công việc của bạn đơn giản chỉ là nối một đầu dây với nguồn nước và sau đó chỉ hãy đễ chiếc ống làm vườn này thực hiện nốt phần việc còn lại. Đảm bảo bạn sẽ không tốn bất kì chút sức lực nào mà vườn tược, cây cối nhà mình vẫn xanh tươi, phát triển tối đa. Sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.