Danh mục sản phẩm

Bộ tua vít sửa đồng hồ cao cấp Asaki ASTV AK-9076

AK-9076
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
44.000₫ 48.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Bộ tua vít sửa đồng hồ cao cấp Asaki ASTVAK9076 có thể dùng như một chiếc tua vít bình thường nhưng được tích hợp đến 6 loại mũi vít khác nhau.

QR code cho sản phẩm Bộ tua vít sửa đồng hồ cao cấp Asaki ASTV AK-9076

- Thương hiệu: Asaki

ASAKI là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ tổng hợp, dụng cụ điện, .... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn  giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,...  Các sản phẩm của thương hiệu ASAKI đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Asaki sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

Là một người thợ chuyên nghiệp, ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc tua vít nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính chuyên dụng với nhiều loại mũi khác nhau.Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, hãng sản xuất Asaki đã đem đến Bộ tua vít sửa đồng hồ cao cấp Asaki ASTVAK9076. Đây là thiết bị được tích hợp mọi yếu tố cần thiết của một chiếc tua vít với nhiều mũi khác nhau. Đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

- Bộ tua vít sửa đồng hồ cao cấp Asaki ASTVAK9076 có thể dùng như một chiếc tua vít bình thường nhưng được tích hợp đến 6 loại mũi vít khác nhau.

- Là một thiết bị rất có ích cho bất kì người thợ nào.

Bộ tua vít sửa đồng hồ cao cấp Asaki ASTVAK9076 được tích hợp 6 mũi khác nhau đều được đúc từ hợp kim thép nguyên khối nên vô cùng chắc chắn, cứng cáp.

- Phần thân của thiết bị được gia công từ chất liệu cao cấp, đảm bảo sự cứng chắc khi thực hiện các thao tác vặn vít.

- Phần tay cầm được thiết kế có các đường gân nổi rất bắt mắt, vừa tạo cảm giác chắc chắn, vừa giúp tăng ma sát, chống trượt.
- Sản phẩm mang một màu bạc ánh kim lấp lánh, đem cảm giác sang trọng cho một chiếc tua vít chuyên nghiệp.