Danh mục sản phẩm

Búa rìu 600G Ingco HAX0206008

HAX0206008
Búa rìu
Ingco
Còn hàng (4)
133.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: INGCO

- Chất liệu thép cứng cao cấp

- Thiết kế tiện dụng

- Tay cầm được bọc bằng cao su cao cấp

 

 

QR code cho sản phẩm Búa rìu 600G Ingco HAX0206008

- Thương hiệu: INGCO

Đã bao giờ bạn cố gắng dùng các dụng cụ không chuyên để đóng hay nhổ những chiếc đinh một cách vất vả, mất thời gian mà không đem lại hiệu quả cao? Hãy trang bị cho mình một chiếc Búa rìu Ingco HAX0206008 600G  sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hiệu quả nhất. Búa rìu Ingco HAX0206008 600G là một sản phẩm chuyên dụng của nhãn hiệu sản xuất dụng cụ công nghiệp nổi tiếng tại Nhật, chiếc búa sẽ hỗ trợ bạn trong việc đóng hay nhổ những chiếc đinh trên mọi bề mặt chất liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.Búa rìu Ingco HAX0206008 600G được thiết kế nhỏ gọn từ chất liệu thép cứng cao cấp, rắn chắc, bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực cao hay va đập mạnh. Bên cạnh đó, lưỡi búa được thiết kế dài hơn giúp cho hiệu quả nhổ đinh được tăng cao cùng với cán cầm được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp cho độ bền vượt trội. Hãy sở hữu chiếc búa nhổ đinh này để phục vụ công việc của bạn hiệu quả hơn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất lượng tuyệt đối, hiệu quả tối ưu
Với chất liệu thép cứng cao cấp, đầu búa trở nên vô cùng cứng cáp, bền bỉ, không bị biến dạng khi chịu lực cao hay va đập mạnh. Điểm nổi bật nhất chính là lưỡi búa được thiết kế cải tiến với độ dài chuẩn hơn các loại búa thông thường khác càng làm cho hiệu quả nhổ đinh được tăng cao, Búa rìu Ingco HAX0206008 600G giúp bạn có thể nhổ những chiếc đinh ngay cả trong những góc nhỏ hay phạm vi hẹp. 

Thiết kế tiện dụng
So với những dụng cụ không chuyên dụng khác, Búa rìu Ingco HAX0206008 600G được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, dễ di chuyển, giúp bạn đóng hay nhổ những chiếc đinh một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn nhiều sức lực và tiết kiệm thời gian, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn rất tiện lợi cho bạn khi sử dụng và cất giữ, bảo quản mà không chiếm nhiều diện tích trong hộp đựng đồ nghề. Sản phẩm được ứng dụng cả trong công nghiệp, sửa chữa, cơ khí,… lẫn trong gia đình nhỏ của bạn.