Danh mục sản phẩm

Búng mực quay tay 30m Asaki AK-2567

AK-2567
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
62.000₫ 68.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Là thiết bị chuyên dùng để đánh dấu, kẻ các đường thẳng.

- Sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng, xưởng chế tạo máy móc cơ khí,...

- Tay quay được thiết kế chắc chắn.

QR code cho sản phẩm Búng mực quay tay 30m Asaki AK-2567

- Thương hiệu: Asaki

- Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,.. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.

- Búng mực quay tay 30m Asaki AK2567 là thiết bị cao cấp đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Asaki. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Búng mực quay tay 30m Asaki AK2567 là thiết bị chuyên dùng để đánh dấu, kẻ các đường thẳng.

- Sử dụng nhiều ở các công trình xây dựng, xưởng chế tạo máy móc cơ khí,...

Búng mực quay tay 30m Asaki AK2567 được làm từ chất liệu nhựa vô cùng cứng cáp, chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

- Tay quay được thiết kế chắc chắn.