Danh mục sản phẩm

Bộ công cụ khoét lỗ gỗ và thạch cao 8 chi tiết Asaki AK-3681

AK-3681
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
164.000₫ 180.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Qui cách: 64-76-89-102-127mm

- Thiết bị chuyên dùng để khoan khoét lỗ trên bề mặt các loại gỗ,thạch cao,....

- Được làm từ chất liệu hợp kim thép vô cùng cứng cáp, chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

 

QR code cho sản phẩm Bộ công cụ khoét lỗ gỗ và thạch cao 8 chi tiết Asaki AK-3681

- Thương hiệu: Asaki

Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.

Bộ công cụ khoét lỗ gỗ và thạch cao 8 chi tiết Asaki AK-3681 là thiết bị chuyên dùng để khoan khoét lỗ trên bề mặt các loại gỗ,thạch cao,....

- Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều ở các xưởng mộc, xưởng thủ công mỹ nghệ,....

- Qui cách: 64-76-89-102-127mm

Bộ công cụ khoét lỗ gỗ và thạch cao 8 chi tiết Asaki AK-3681 được làm từ chất liệu hợp kim thép vô cùng cứng cáp, chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

- Thiết bị được phun lớp sơn tĩnh điện, tránh bị bay màu, tránh bị gỉ.

-  Hộp đi cùng thiết bị được thiết kế bằng chất liệu rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ thiết bị một cách rất an toàn.

- Thiết bị sử dụng xong phải đặt đúng vị trí ở trong hộp, không đặt thiết bị chồng lên các dụng cụ khác hoặc đặt các dụng cụ khác chồng lên thiết bị.