Danh mục sản phẩm

Bộ Dây Rút Nhựa Màu Đen Khóa Siêu Chắc Size 5*300

5*300
(Đang cập nhật ...)
STCC
Hết hàng
25.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  •  Được làm bằng chất liệu nhựa (PA Nylon 66) bền bỉ và chịu lực; chịu nhiệt khá tốt.
  •  Thiết kế đơn giản hơn và chỉ sử dụng duy nhất một lần rồi cắt bỏ
  • Dây rút nhựa gồm một đầu khóa và một đoạn nhựa với nhiều mắc khóa trải dài từ đầu khóa 
QR code cho sản phẩm Bộ Dây Rút Nhựa Màu Đen Khóa Siêu Chắc Size 5*300

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên Sản Phẩm : Bộ Dây Rút Nhựa Màu Đen Khóa Siêu Chắc Size 5*300  

Kích Thước : 5*300 

Số Lượng : 80  đến 100 sợi

Dây rút nhựa là vật liệu còn khá mới mẻ với những cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc đối với các hộ gia đình trước giờ vẫn thường sử dụng dây thun, dây cao su cắt ra từ ruột xe để buộc vật dụng gia dụng hay dùng sợi kẽm để chăm sóc cây cảnh. Vậy tại sao chúng ta lại không thay đổi quan niệm này, hãy dùng dây rút nhựa để buộc những vật dụng sinh hoạt hàng ngày và dùng chúng vào những công việc của bạn, đảm bảo chúng sẽ cho bạn thấy sự hiệu quả đến ngạc nhiên của mình mà lại đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm nổi bật

•     Dây rút nhựa là một loại sợi được làm bằng chất liệu nhựa (PA Nylon 66) ưu điểm của nhựa polime này là dẻo dai, bền bỉ và chịu lực, chịu nhiệt khá tốt.  

•     Khác với những loại dây rút kim loại hoặc dây seal niêm phong, dây rút nhựa có thiết kế đơn giản hơn và chỉ sử dụng duy nhất một lần rồi cắt bỏ

•     Dây rút nhựa gồm một đầu khóa và một đoạn nhựa với nhiều mắc khóa trải dài từ đầu khóa xuống dưới chui cắm. Bộ phận lưỡi gà giúp gài chặt dây, ở một số loại dây rút, bộ phận này được thiết kế dài hơn để khi dùng tay lật lại có thể tháo ra được.

•     Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, đồng thời khả năng siết chặt tuyệt đối an toàn và hiệu quả.