Danh mục sản phẩm

Bộ giũa mini cao cấp 6 cây 5x180mm Asaki AK-3900

AK-3900
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
90.000₫ 99.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

Bộ giũa mini cao cấp 6 cây Asaki AK3900 5x180mm  được làm từ chất liệu hợp kim thép vô cùng cứng cáp, chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

QR code cho sản phẩm Bộ giũa mini cao cấp 6 cây 5x180mm Asaki AK-3900

- Thương hiệu: Asaki

Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

- Bộ giũa mini cao cấp 6 cây Asaki AK3900 5x180mm là thiết bị cao cấp đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Asaki. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Bộ giũa mini cao cấp 6 cây Asaki AK3900 5x180mm là thiết bị chuyên dùng để mài, gọt , dũa,....

- Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều ở các, xưởng cơ khí, xưởng thủ công mỹ nghệ,...

Bộ giũa mini cao cấp 6 cây Asaki AK3900 5x180mm được làm từ chất liệu hợp kim thép vô cùng cứng cáp, chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

- Thiết bị được phun lớp sơn tĩnh điện, tránh bị bay màu, tránh bị gỉ.