Danh mục sản phẩm

Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK-8812

AK-8812
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Còn hàng
133.000₫ 146.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Thiết kế thông minh

- Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí cho gia đình

QR code cho sản phẩm Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK-8812

- Thương hiệu: Asaki 

Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.

- Thiết kế thông minh

- Lõi kẽm hợp kim bọc nhựa TPR

- Đầu phun bằng đồng

- Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK8812 trước khi sử dụng có trọng lượng rất nhẹ, với thiết kế tay cầm bằng hợp kim vững chắc và có độ bền cao. Ngoài ra, với đầu van có khóa chắc chắn giúp bạn có thể gắn vừa với tất cả các nguồn cung cấp nước nhà bạn. Đặc biệt, Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK8812 có đầu phun linh hoạt có thể điều chỉnh chế độ tưới tùy theo ý thích của bạn nhờ cần gạt tay. Bạn có thể tưới cây lớn hoặc những loại cây rau ăn lá, hay tưới cây kiểng như hoa, bonsai.

- Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí cho gia đình

- Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK8812 sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái nhất, vì bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi có thể dùng lượng nước tưới hợp lý nhờ đầu tưới có những chế độ phun thích hợp với mục đích sử dụng, không bị rỉ nước làm thất thoát nước trong khi tưới. Ngoài ra, bạn hoặc những thành viên lớn tuổi ttrong gia đình có thể dễ dàng sử dụng Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK8812.

- Với Súng phun nước cao cấp 1 tia Asaki AK8812 bạn có thể dùng để tưới cây trong vườn, vệ sinh dọn dẹp sân nhà, hoặc dùng để rửa xe. Ngoài ra, với thiết kế gọn nhẹ không chiếm diện tích bảo quản, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng hay cất giữ