Danh mục sản phẩm

Ê tô kẹp ống nước (H=32cm- Max=16.5cm) Asaki AK-6430

AK-6430
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
1.181.000₫ 1.299.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

Ê tô kẹp ống nước Asaki AK6430 (H=32cm- Max=16.5cm) chuyên dùng để kẹp, cố định các loại ống nước, ống nhựa bạn cần gia công cắt gọt, mãi dũa,...

 

QR code cho sản phẩm Ê tô kẹp ống nước (H=32cm- Max=16.5cm) Asaki AK-6430

- Thương hiệu: Asaki

- ASAKI là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm chuyên Máy móc, đồ dùng sửa chữa và Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ điện,....phục vụ từ công việc đơn giản đến chuyên nghiệp. Ứng dụng rộng rãi ở gia đình hoặc Công nghiệp chế tạo, cơ khí, máy móc,.... Sản phẩm của ASAKI được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Luôn đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và giá cả phải chăng giúp bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Ê tô kẹp ống nước Asaki AK6430 (H=32cm- Max=16.5cm) chuyên dùng để kẹp, cố định các loại ống nước, ống nhựa bạn cần gia công cắt gọt, mãi dũa,...

- Ê tô là vật dụng đã xuất hiện từ rất lâu ở các xưởng luyện kim, cơ khí, máy móc,...là người bạn quá quen thuộc với các thợ cơ khí, thợ xây lành nghề.

- Ê tô kẹp ống nước Asaki AK6430 (H=32cm- Max=16.5cm) được đúc nguyên khối từ hợp kim thép vô cùng chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, có khả năng chịu lực tốt, bền bỉ, không hoen gỉ, cong vênh, thách thức cả thời gian.

- Phía của Ê tô có tay quay chắc chắn để kẹp và giữ chắc chi tiết. 

- Được tích hợp chân đế chắc chắn, giúp tạo sự cân bằng và an toàn khi giữ, kẹp đồ vật ở nhiều góc độ. Sản phẩm được dùng để giữ các chi tiết nhỏ một cách an toàn để cưa, đục, giũa, đánh bóng, khoan, doa và ven ren, thích hợp sử dụng trong các ngành cơ khí, sữa chữa...

- Phần đế kẹp chi tiết được gia công từ chất liệu đặc biệt, có khả năng tránh được những hư hại lên chi tiết mà bạn đang thi công.

- Chiếc Ê tô Asaki là mang trên mình một màu cam tươi mới, đem đến sức sống, sự sáng tạo cho không gian làm việc của bạn.