Danh mục sản phẩm

Giũa lòng mo 8"/200mm Asaki AK-3746

AK-3746
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
62.000₫ 68.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

 Được làm từ chất liệu cao cấp nên chống ăn mòn, không bị oxy hoá

- Gia công tỉ mỉ, công phu đảm bảo độ chính xác cao

QR code cho sản phẩm Giũa lòng mo 8"/200mm Asaki AK-3746

- Thương hiệu: Asaki

ASAKI là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ tổng hợp, dụng cụ điện, dụng cụ, thiết bị đo .... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn  giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,...  Các sản phẩm của thương hiệu ASAKI đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Asaki sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

- Giũa lòng mo Asaki AK3746 8"/200mm là sản phẩm chuyên dùng để giũa, mài các vật dụng phục vụ cho các xưởng sữa chữa, cơ khí, ngành công nghiệp, xây dựng, kể cả ở trong gia đình vẫn có thể được sử dụng hiệu quả. Sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

- Giũa lòng mo Asaki AK3746 8"/200mm làm từ chất liệu thép rắn chắc, có độ bền, chịu được lực cao. Sản phẩm rất bền bỉ tạo sự chắc chắn, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường. Giũa thông qua xử lý nhiệt làm tăng độ cứng và mài mòn.

- Được làm từ chất liệu cao cấp nên chống ăn mòn, không bị oxy hoá giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào. 

- Gia công tỉ mỉ, công phu đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất. Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. 

- Chuôi giũa to, giúp cố định vật cần giũa 1 cách chắc chắn. Cán giũa bọc nhựa đen phối cam tạo cảm giác chuyên nghiệp, thoải mái, tránh gây mỏi, đau khi bạn sử dụng lâu. Có độ ma sát cao, tránh trơn trượt khi tay bị ra mồ hôi. 

Giũa lòng mo Asaki AK3746 8"/200mm được thiết kế kiểu dạng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi làm việc hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng trong hộp đồ nghề.