Danh mục sản phẩm

Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 0.5-6mm2 Asaki AK-9104

AK-9104
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
98.000₫ 108.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 0.5-6mm2 Asaki AK7021  thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn.

QR code cho sản phẩm Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 0.5-6mm2 Asaki AK-9104

- Thương hiệu Asaki

- ASAKI là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ tổng hợp, dụng cụ điện, .... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn  giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,...  Các sản phẩm của thương hiệu ASAKI đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Asaki sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

- Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình kích thước Mỏ lết để phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

- Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 0.5-6mm2 Asaki AK7021  là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để tháo, lắp, sửa chữa mọi vật dụng, máy móc. Ứng dụng nhiều cho gia đình hoặc các thợ làm ngành lắp ráp, sửa chữa, cơ khí,.... giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 0.5-6mm2 Asaki AK7021  thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn.

- Kềm tuốt dây điện mỏ quạ 0.5-6mm2 Asaki AK7021  được chế tạo từ chất liệu thép high mangan cứng cáp, chịu được lực cao làm cho sản phẩm được bền lâu hơn. 

- Sản phẩm làm từ thép cao cấp không gỉ cho khả năng chống ăn mòn, không bị gỉ sét giúp sử dụng bền lâu, kéo dài tuổi thọ khi làm trong điều kiện môi trường khác nhau.