Danh mục sản phẩm

Bộ dao điêu khắc cao cấp Asaki AK-3960

AK-3960
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Còn hàng
184.000₫ 202.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Dùng trong việc điêu khắc, có nhiều mũi dao đi kèm phù hợp với nhiều công việc khác nha

QR code cho sản phẩm Bộ dao điêu khắc cao cấp Asaki AK-3960

- Thương hiệu: Asaki

- Dùng trong việc điêu khắc, có nhiều mũi dao đi kèm phù hợp với nhiều công việc khác nhau

-Bao gồm:

- 12 lưỡi dao và mũi nạy

- 1 Dao cán nhựa (có lưỡi dao đi kèm) to dễ cầm có thể dùng với 11 loại mũi dao

- 1 Dao cán bọc nhựa (có lưỡi dao đi kèm) nhỏ gọn tiện dụng.

Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm Mũi khoét lỗ gỗ Asaki AK3679. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm Mũi khoét lỗ gỗ Asaki AK3679.

Mũi khoét lỗ gỗ Asaki AK3679

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm Mũi khoét lỗ gỗ Asaki AK3679, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

Mũi khoét lỗ gỗ Asaki AK3679

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm Mũi khoét lỗ gỗ Asaki AK3679 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung