Danh mục sản phẩm

Túi đeo vai đựng đồ nghề cao cấp Asaki AK-9989

(Đang cập nhật...)
Túi đựng đồ nghề
ASAKI
Hết hàng
266.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Mã sản phẩm : AK-9989

- Thương hiệu: Asaki

- Xuất xứ : Trung Quốc

QR code cho sản phẩm Túi đeo vai đựng đồ nghề cao cấp Asaki AK-9989

Túi đeo vai đựng đồ nghề cao cấp Asaki AK-9989

- Thương hiệu: Asaki

- ASAKI là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ tổng hợp, dụng cụ điện, dụng cụ, thiết bị đo .... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn  giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,...  Các sản phẩm của thương hiệu ASAKI đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Asaki sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

- Bạn có rất nhiều dụng cụ nhưng chúng không được xếp một cách ngăn nắp mà lại là mớ hỗn độn trong túi của bạn. Từ nay, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì nhà sản xuất Asaki đã thấu hiểu được điều này, và họ mang đến cho bạn chiếc Túi đeo vai đựng đồ nghề cao cấp Asaki AK-9989. Được thiết kế để sắp xếp một cách khoa học nhất, chiếc túi đến từ nhà sản xuất Asaki chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Túi đeo vai đựng đồ nghề cao cấp Asaki AK-9989 là loại túi đeo chuyên dụng để chứa các thiết bị, đồ nghề của bạn.

- Đây là thiết bị rất có ích với các người công nhân, người thợ có nhiều đồ nghề phải thường xuyên di chuyển.

Túi đeo vai đựng đồ nghề cao cấp Asaki AK-9989 được làm từ chất liệu sợi tổng hợp vô cùng chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

- Túi có những đường chỉ được gia công chắc chắn, rất khó bị rách. Bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo hư hỏng hay đứt, rách, bung chỉ. 

-  Túi có các thiết kế nhiều ngăn phù hợp cho từng loại thiết bị, được thiết kế một cách rất khoa học để bạn sắp xếp và lấy dụng cụ ra thật dễ dàng.

- Quai đeo của túi được gia công đặc biệt chắc chắn, giúp bạn đựng đồ nhiều mà không lo sợ sản phẩm bị đứt quai.

- Thiết kế quai đeo thắt lưng đơn giản thuận tiện, bạn có thể mang theo đi đến nơi khác hoặc trèo cao để phục vụ cho công việc.