Danh mục sản phẩm

Cưa cầm tay 10" Stanley STHT20807-8

STHT20807-8
Cưa sắt
Stanley
Còn hàng (50)
52.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

- Thương hiệu: Stanley

- Sản xuất tại : Trung Quốc

- Công nghệ : Mỹ

 

QR code cho sản phẩm Cưa cầm tay 10" Stanley STHT20807-8

Cưa cầm tay 10" Stanley STHT20807-8

Cưa cầm tay 10" Stanley STHT20807-8 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho việc mang theo sử dụng hoặc cất vào trong hộp đồ nghề. Cưa được gia công tỉ mỉ nên có độ sắc bén tuyệt đối, không bị sứt mẻ khi cưa những vật liệu cứng. Sản phẩm dùng để cưa những tấm kim loại hoặc gỗ một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.                                                        

Cưa có thể điều chỉnh bằng tay từ hai góc 55 độ và 90 độ, giúp người dùng thuận tiện hơn khi làm việc ở mọi tư thế. Cưa có kích thước vừa phải tạo lực kéo, đẩy tốt hơn cùng tay cầm được bao bọc bằng chất liệu nhựa có đường vân lõm tạo độ ma sát cao, người dùng có thể cầm nắm sản phẩm 1 cách thoải mái, chắc chắn khi sử dụng mà không sợ trơn trượt kể cả khi bị ra mồ hôi tay. 

 

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại cưa, kích thước cưa phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Sản phẩm giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn. Cưa sắt là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng tốt trong việc cưa sắt, kim loại... ứng dụng trong gia đình, sửa chữa, cơ khí, giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.