Danh mục sản phẩm

Đầu vặn ốc thông minh đa năng vặn đủ các loại kích cỡ ốc 7-19mm DKDN719

DKDN719
Đầu vặn vít
STCC
Còn hàng
90.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
  • 02  đầu vặn đa năng max 19 mm, min 7mm
  • Áp dụng: Vặn vít bướm; đai ốc; bu lông lục giác; bu lông - đai ốc vuông; bu lông đỉnh tròn - vuông
  • Chất liệu bằng thép hợp kim Crom sáng bóng không rỉ.
QR code cho sản phẩm Đầu vặn ốc thông minh đa năng vặn đủ các loại kích cỡ ốc 7-19mm DKDN719

Giới thiệu sản phẩm Đầu vặn ốc thông minh đa năng vặn đủ các loại kích cỡ ốc 7-19mm DKDN719

Đặc điểm:

+ Chất liệu bằng thép hợp kim Crom sáng bóng không rỉ.

+ Phù hợp với tất cả các hình: tam giác, hình vuông, hình lục giác, các loại hạt cánh, kẹp bu lông và đai ốc vòng kim loại và tất cả các đa giác khác…

+ Thiết bị đa năng cực kỳ tiện lợi, chỉ cần 1 đầu vặn đa năng là có thể vặn hầu hết tất cả các loại,… nhờ vào công nghệ thông minh giúp cho thiết bị tự động điều chinh kích thước phù hợp với tất cả.

  Dụng cụ siết, mở ốc vít đa năng Gator Grip là loại tuốc nơ vít đa năng tự điều chỉnh để phù hợp với mọi đầu vít ngay lập tức, nó có thể điều chỉnh để vặn hoặc tháo các hạt grip hex, vít mắt, lưỡi câu, lag vít, bu lông và tất cả các đầu vít. Đặc biệt Gator Grip sử dụng trong các công trình lớn bị rỉ sét và hư hỏng đầu vít. Dụng cụ siết, mở ốc vít đa năng Gator Grip  của công cụ chứa nhiều chân thép cứng cho độ bền cao. Khi được đặt vào một đầu vít, các chân trung tâm rút và các chân bên ngoài bao quanh đầu vít. Khi xoáy, mô-men xoắn được truyền thông qua các chân bên ngoài các đầu vít giúp việc tháo lắp trở lên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn còn phải mất thời gian thay đầu vặn mỗi khi thao tác với những đầu ốc vít khác cỡ.