Danh mục sản phẩm

Đèn cắt 3 nút inox cao cấp ( chống cháy ngược(núi lửa) Asaki AK-2080

AK-2080
Đèn cát 3 nút inox
ASAKI
Hết hàng
905.000₫ 996.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

- Mã sản phẩm : AK-2080

- Thương hiệu: Asaki

- Xuất xứ : Trung Quốc

 

QR code cho sản phẩm Đèn cắt 3 nút inox cao cấp ( chống cháy ngược(núi lửa) Asaki AK-2080

Đèn cắt 3 nút inox cao cấp ( chống cháy ngược(núi lửa) Asaki AK-2080

- Thương hiệu: Asaki

Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như kềm cắt siết, cờ lê tự động, máy thooirp hơi nóng, máy khoan,...... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

Đèn cắt 3 nút inox cao cấp ( chống cháy ngược(núi lửa) Asaki AK-2080 là thiết bị cao cấp đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Asaki. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là vật dụng lao động hữu ích, cần thiết cho người sử dụng.

Đèn cắt 3 nút inox cao cấp ( chống cháy ngược(núi lửa) Asaki AK-2080 được sử dụng trong ngành hàn, là thành phần quan trọng của một chiếc máy hàn

- Thiết bị xuất hiện rất nhiều ở các xưởng cơ khí, xưởng sản xuất xe hơi,...

-  Đèn cắt 3 nút inox cao cấp ( chống cháy ngược(núi lửa) Asaki AK-2080 được sử dụng trong ngành hàn, đem đến mối hàn đẹp và an toàn khi sử dụng.

- Được thiết kế trên công nghệ tiên tiến Mỹ đạt chất lượng khắt khe của các thợ hàn chuyên nghiệp và các thợ hàn gia dụng, giúp bạn giải quyết vấn đế một cách nhanh chóng và tiện lợi.

- Tay cầm được thiết kế êm ái, giúp bạn yên tâm làm việc liên tục mà không lo bị mỏi, nóng tay

- Thiết bị có một màu bạc ánh kim sang trọng, góp phần đem đến sức sống mới cho không gian làm việc của bạn.