Danh mục sản phẩm

Đĩa mài sắt Ø100mm Makita A-80911

MAA80911
(Đang cập nhật ...)
Makita
Hết hàng
8.900₫ 12.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
- Thương hiệu Makita (Nhật)
- Chất lượng cao cấp
- Kích thước: 100x6x16mm (4"x1/4"x5/8")
QR code cho sản phẩm Đĩa mài sắt Ø100mm Makita A-80911

- Thương hiệu Makita (Nhật)
- Chất lượng cao cấp
- Kích thước: 100x6x16mm (4"x1/4"x5/8")

Chất liệu cao cấp
Đá Makita được thiết kế với chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng như những chiếc đá mài thông thường khác.

Hoạt động mạnh mẽ
Được thiết kế với chất liệu cao cấp cùng quá trình gia công tỉ mỉ, công phu, đá Makita cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ để vật dụng bằng sắt inox một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Chắc chắn sản phẩm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức tối đa trong mọi công việc.

Thiết kế thông minh
Đá Makita được thiết kế có kích thước chuẩn, phù hợp với các loại máy hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính tương thích của sản phẩm. Thay vì sở hữu thêm những chiếc đá chuyên dụng để mài sắt, thép,... đá Makita còn cung cấp khả năng cắt mài các vật dụng bằng kim loại như sắt, thép, nhôm, đồng,... vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian một cách tối ưu, điều này đã mang đến bạn một chiếc đá mài đa chức năng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.