Danh mục sản phẩm

Đội thủy lực cao cấp 2T (160-90-60mm) Asaki AK-0001

AK-0001
Con đội
ASAKI
Hết hàng
280.000₫ 308.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Mã sản phẩm : AK-0001

- Thương hiệu: Asaki

- Xuất xứ : Trung Quốc

QR code cho sản phẩm Đội thủy lực cao cấp 2T (160-90-60mm) Asaki AK-0001

Đội thủy lực cao cấp 2T (160-90-60mm) Asaki AK-0001

- Thương hiệu: Asaki

- ASAKI là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm thuộc lĩnh vực Thiết bị nâng đỡ của ngành ô tô hay các ngành khác đòi hỏi việc nâng hay di chuyển máy móc có khối lượng lớn, là sản phẩm không thể thiếu trong những Garage sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, công trường xây dựng, giao thông.... Sản phẩm phục vụ từ đơn giản cho đến công việc chuyên nghiệp. Các sản phẩm của thương hiệu ASAKI đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Asaki sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

- Đội thủy lực cao cấp 2T Asaki AK-0001 (160-90-60mm) đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng. Thương hiệu Asaki luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất!

Đội thủy lực cao cấp 2T Asaki AK-0001 (160-90-60mm) có khả năng đội trọng lượng lên đến 2 tấn.Thích hợp cho việc di chuyển hay nâng các thiết bị có khối lượng lớn. 

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu cứng cáp với quai xách tiện lợi. Thiết kế chắc chắn với độ bền cao, đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ lâu dài. Khả năng chịu lực tốt nên nâng đỡ dễ dàng hơn.

- Kích có thiết kế gọn nhẹ, đựng trong hộp nhựa chắc chắn giúp việc bảo quản cũng dễ dàng, gọn gàng, không mất nhiều diện tích.

- Cấu trúc kết cấu của AK-0001 rất mạnh mẽ và ổn định là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc nâng các thiết bị trong các xưởng, công trình,.... Là thiết bị tối ưu cho việc nâng vật nặng nhưng chỉ cần lực nâng nhỏ nhất.

- Con đội còn được sử dụng ở những nơi dành cho thuê máy móc, máy chống thảm hoạ thiên nhiên, chống động đất. Là thiết bị nâng tiêu chuẩn và phổ rộng cho phương tiện giao thông, máy xây dựng và máy công nghiệp. 

- Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại Con đội với chiều cao và tải trọng nâng để phù hợp với công việc mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn.

- Đội thủy lực cao cấp 2T Asaki AK-0001 (160-90-60mm) là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để nâng đỡ, di chuyển tất cả các thiết bị, máy móc có trọng lượng nặng. Ứng dụng nhiều trong các garage, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng máy móc, ô tô có khối lượng nặng,...giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi sử dụng con đội: 

- Trong quá trình vận chuyển tuyệt đối không được để ngược kích ngay cả khi kích đang được để trong hộp. Việc để ngược sẽ làm dầu chảy làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

- Sau khi sử dụng cần xả hết hơi trong bầu ra, hạ xilanh xuống mức thấp nhất. Nếu để xilanh không hạ xuống lâu ngày sẽ bị gỉ sét hỏng xilanh.

- Sử dụng kích hơi cần làm sạch nguồn khí nén cấp cho kích, bằng cách xả hết khí trong dây hơi trước khi nối với kích. Nếu có bụi bẩn theo đường hơi vào kích sẽ rất nhanh hỏng kích.

- Khi sử dụng cần đặt thiết bị ở những nơi có mặt phẳng tốt và cứng. Không sử dụng thiết bị quá tải với mức quy định của nhà sản xuất.

- Trong trường hợp thiết bị phải chịu tải trong thời gian dài, cần phải sử dụng các vật kê chắc chắn và hạ thiết bị xuống. Sử dụng các cục kê hợp lý tránh để thiết bị phải vận hành lên quá tầm hoạt động an toàn.