Danh mục sản phẩm

Đục gỗ cầm tay 1/4" Stanley 16-227

16-227
Đục lấy dấu
Stanley
Còn hàng (50)
51.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
  • Thương hiệu: Stanley
  • Thiết kế nhỏ, gọn...
  • Dùng để đục đánh dấu trên bề mặt kim loại
QR code cho sản phẩm Đục gỗ cầm tay 1/4" Stanley 16-227

Đục lấy dấu Stanley 16-227 (1/4x4") là sản phẩm chính hãng thuộc hãng Stanley, sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và độ chính xác tuyệt đối, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng. Sản phẩm của Stanley luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng do những đặc điểm nổi bật, độ bền cao. 

Sản phẩm dùng để đục đánh dấu trên bề mặt kim loại. Giúp người sử dụng định vị được ví trí và hiệu quả công việc hơn. Vì đục rất cứng nên có thể dánh dấu trên nhiều loại kim loại khác nhau như đồng, nhôm, sắt,... 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.
 


 

Đục lấy dấu 1/4"x4" Stanley có thiết kế nhỏ, gọn...có thể dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu và cất giữ vào bộ đồ nghề khi không sử dụng. 
Đục lấy dấu làm bằng chất liệu thép cứng được đúc liền khối rất bền bỉ, khó bị hư, gãy như các loại đục dấu thông thường. 
Đục còn được phủ 1 lớp sơn có khả năng chống oxy hoá, bảo vệ đục. Đồng thời đem lại 1 dụng cụ đẹp, bắt mắt giúp người sử dụng cảm giác thoái mái và đễ dàng hơn.
Đục lấy dấu Stanley 16-227 được mài vát, gia công kĩ càng nhằm tăng hiệu quả đánh dấu chính xác nhất.