Danh mục sản phẩm

Kềm bấm chết 10"/254mm mỏ cong Stanley 84-369-1-S

84-369-1-S
Kìm bấm chết
Stanley
Còn hàng (50)
223.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

- Thương hiệu : Stanley

- Sản xuất tại : Trung Quốc

- Công nghệ : MỸ

QR code cho sản phẩm Kềm bấm chết 10"/254mm mỏ cong Stanley 84-369-1-S

 

Kềm bấm chết 10"/254mm mỏ cong Stanley 84-369-1-S

- Kềm bấm chết 10"/254mm mỏ cong Stanley 84-369-1-S là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản xuất theo công nghệ hiện đại, đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Với chất lượng vượt trội của sản phẩm và giá thành hợp lý nên luôn được người dùng sử dụng yên tâm về chất lượng.

Đặc điểm
Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng cho việc sử dụng hoặc cất gọn. Được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, quai hàm thẳng, rất bền bỉ tạo sự chắc chắn và có độ bền cao, tránh cong vênh, không dễ bị hư hỏng như các loại thông thường.
 
Sản phẩm có kích thước vừa vặn và tay cầm được thiết kế có độ ma sát tốt nên tránh trơn trượt, an toàn khi tay bị ra mồ hôi hoặc dính dầu nhớt, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, dụng cụ còn có khả năng cách điện tốt, thích hợp cho nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau.
Đặc biệt hơn, lớp bên ngoài Sản phẩm được mạ bạc bóng giúp chống gỉ sét, chống xít, an toàn và độ bền cao. Kềm có khả năng cách điện tốt, thích hợp cho bạn làm việc ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
 
Mô tả chi tiết:
- Kích cỡ: 254mm (10''), dùng để giữ, kẹp, vặn vật.
- Kềm được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, quai hàm thẳng, tay cầm đầm nệm.
- Kềm được mạ bạc bóng, chống gỉ, chống xít, an toàn và bền lâu.

Thông tin nhà sản xuất

Stanley Black & Decker, Inc., trước đây gọi là The Stanley Works, là một nhà sản xuất sản phẩm 10" Kìm chết Stanley 84-369 nằm trong Fortune 500 của các công ty công nghiệp của Mỹ chuyên cung cấp công cụ công nghiệp, sử dụng gia dụng và nhà cung cấp các sản phẩm an ninh có trụ sở chính tại New Britain, Connecticut. Stanley Black & Decker là kết quả của sự hợp nhất của Stanley Works và Black & Decker vào 12 tháng 3 2010.