Danh mục sản phẩm

KENWOOD TK-2170 / TK-3170

TK-2170 / TK-3170
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
Liên hệ
THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Nhỏ gọn đủ để dễ dàng mang tới vất kỳ nơi bào, radio thông minh mới này rất dễ sử dụng trong vận hành và giữ trong lòng bàn tay.

TĂNG CƯỜNG VỚI ÂM THANH CỦA KENW
QR code cho sản phẩm KENWOOD TK-2170 / TK-3170

 

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Nhỏ gọn đủ để dễ dàng mang tới vất kỳ nơi bào, radio thông minh mới này rất dễ sử dụng trong vận hành và giữ trong lòng bàn tay.

TĂNG CƯỜNG VỚI ÂM THANH CỦA KENWOOD

TK-2170/3170 cho âm thanh to, rõ ràng thậm chí cả trong môi trường làm việc ồn ào.

128 KÊNH/128 VÙNG

Với khả năng chứa 128 kênh thông thường /128 vùng được trang bị để đáp ứng các yêu cầu hiện tại và tương lai cho các hệ thống đơn điểm và đa điểm.

VÙNG CHO TRUNG KẾ LTR (CHỈ DÙNG CHO UHF)

TK-3170 vận hành trên hệ thống trunking LTR trên dải tần số UHF, Có thể  cung cấp tối đa 128 vùng/radio và 250 nhóm ID trên vùng .

MÀN HÌNH LCD 8 KÝ TỰ

Màn hình LCD với đèn nền, 8 ký tự 13 đoạn với các biểu tượng sự hiển thị dễ đọc về  kênh, chức năng và tin nhắn FleetSync cả ngày và đêm.

BÁO MỨC PIN

 Cho sự thuận tiện hơn, 4 mức trạng thái pin cho người đọc nhận biết dung lượng pin còn lại bằng mắt thường và âm báo.

MẠNH MẼ VÀ THỰC TẾ

TK-2170/3170 được thiết kế để tồn tại trước những va đập mạnh, sự rơi và những điều kiện môi trường khác của người sử dụng. Đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chống bụi và té nước và các tiêu chuẩn quân sự  Mỹ MIL-STD 810 C, D,E & F vê môi trường bao gồm cả sự thử "mưa nặng hạt"

FLEETSYNC: PPT ID, GỌI CHỌN LỌC, GỌI KHẨN CẤP

Hệ thống truyền tin kỹ thuật số - signalling của Kenwood bao gồm cả hiển thị số gọi tới PTT ID kỹ thuật số và báo tín hiệu khẩn cấp cho an toàn cá nhân. FleetSync cũng bao gồm tin nhắn trạng thái, gọi chọn lọc và các tính năng tin nhắn văn bản điều vận dài/ngắn. cuộc gọi khẩn cấp thông báo tình trạng cho người điều vận bằng việc kích hoạt phím khẩn cấp màu cam.

TRUYỀN TÍN HIỆU QT/DQT, 2 TONE

Thêm vào FleetSync, TK-2170/3170 bao gồm cả định dạng truyền tin công nghiệp: QT/DQT, 2 tone (mã hóa/giải mã) có thể tiện dụng cho nói chuyện theo nhóm, truy cập hệ thống và gọi chọn lọc. DTMF cho phép DTMF PTT ID, vận hành nối với điện thoại thông thường, gọi chọn lọc theo nhóm/cá nhân và vô hiệu hóa/không vô hiệu hóa thiết bị từ xa.

BỘ XÁO TRỘN ÂM

Cung cấp phương pháp bảo mật đơn giản tránh bị nghe trộm tình cờ

VOX SẴN SÀNG

K-2170/3170 cho phép vận hành rảnh tay thuận tiện với bộ tai nghe tương thích. mạch gắn trong VOX cung cấp khả năng PTT tự động với 10 mức chỉnh độ nhạy tương ứng với độ ồn của xung quanh.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC - CÁC PHÍM LẬP TRÌNH ĐA CHC NĂNG

- TÍNH NĂNG BÁO KHN C
- LỰA CHN ÂM CĐIU VN ( THÔNG THƯỜNG)
- MODULE ĐIU KHIN MÃ HÓA VÀ NHN DNG T ĐỘNG
- TÍN NHẮN DNG SN CÓ MT MÃ
- MÃ KHÓA MÁY
- THÔNG BÁO BẬT MÁY
- BỘ NH FLASH