Danh mục sản phẩm

Kéo cắt tole kiểu Mỹ 12"/300mm Asaki AK-0331

AK-0331
Kéo cắt
ASAKI
Còn hàng (1)
140.000₫ 154.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

- Mã sản phẩm : AK-0331

- Thương hiệu: Asaki

- Xuất xứ : Trung Quốc

QR code cho sản phẩm Kéo cắt tole kiểu Mỹ 12"/300mm Asaki AK-0331

Kéo cắt tole kiểu Mỹ 12"/300mm Asaki AK-0331

- Thương hiệu: Asaki

- Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như kềm cắt siết,cờ lê tự động, máy hơi thổi nóng, máy khoan,...... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

- Kéo cắt tole kiểu Mỹ 12"/300mm Asaki AK-0331 là sản phẩm đến từ thương hiệu sản xuất dụng cụ sửa chữa nổi tiếng của Nhật Bản. Kéo có lưỡi cắt được tôi luyện từ thép tạo sự cứng rắn, chống cong và gỉ sét đồng thời tăng độ sắc bén để cắt các tấm kim loại. Bên cạnh đó, tay cầm của sản phẩm được làm từ nhựa có đệm chống trơn trượt tạo sự an toàn và chắc tay hơn khi sử dụng.

Kéo cắt tole kiểu Mỹ 12"/300mm Asaki AK-0331 chuyên dùng để cắt gọn những tấm tole trong xây dựng.

- Ngoài khả năng cắt tole tuyệt với, thiết bị còn có khả năng cắt những tấm kim loại mỏng khác

Kéo cắt tole kiểu Mỹ 12"/300mm Asaki AK-0331 sử dụng lưỡi cắt vô cùng sắc bén, có khả năng cắt một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

- Phần lưỡi được gia công nguyên khối từ hợp kim thép vô cùng chắc chắn, chống rỉ sét, chống mài mòn. Với việc được đúc nguyên khối thì lưỡi có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian. 

- Cán cầm được bọc nhựa cao cấp, vừa chống trượt, vừa cách nhiệt, cách điện