Danh mục sản phẩm

Máy cưa cầm tay 18V Dewalt DCS331D2

DCS331D2
MÁY CƯA LỌNG DÙNG PIN
Dewalt
Hết hàng
7.400.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

- Thương hiệu: Dewalt

- Sản xuất tại: Trung Quốc

- Bảo hành: 3 năm

QR code cho sản phẩm Máy cưa cầm tay 18V Dewalt DCS331D2

Máy cưa cầm tay 18V Dewalt DCS331D2

Máy cưa lọng dùng pin Dewalt DCS331N  là một trong những sản phầm nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng, có thể cắt được nhiều vật liệu khác nhau trên nhiều bề mặt và có đường cắt cực kì chính xác, không sợ bị lệch nhờ có vị trí kẹp được thiết kế với đường cắt của máy tạo khả năng hoàn hảo khi thao tác trên địa hình cắt.

Ưu điểm Máy cưa lọng dùng pin Dewalt DCS331N

Máy cưa lọng dùng pin 18V kết hợp với tốc độ không tải là 3.000 vòng/phút giúp cho bạn có thể cắt nhẹ nhàng mà không lo tốn sức, đặc biệt với khả năng điều chỉnh dễ dàng qua các khớp nối giữa thân máy và tấm đế có thể thực hiện các đường cắt chéo tối đa 45 độ một cách dễ dàng nhất.

Đặc biệt, máy cũng có thể đáp ứng tốt những công việc cần độ chính xác cao, chẳng hạn cắt những chi tiết thừa của phôi gia công,nhờ thiết kế nhỏ gọn và lưỡi cắt vô cùng cứng cáp, sắc bén.

Máy cưa lọng dùng pin Dewalt DCS331N

Phần tay cầm được thiết kế với độ ma sát cao giúp cầm thao tác không bị trượt tay kể cả khi bị ra mồ hôi tay nên điều khiển máy dễ dàng, đường cắt đi đúng hướng. Vị trí lắp lưỡi cắt có vành chắn bảo vệ bằng nhựa cao cấp giúp làm việc đảm bảo an toàn. 

Máy cưa lọng dùng pin Dewalt DCS331N còn trang bị thêm đèn Led có chức năng chiếu sáng trong đêm, cho phép nhìn rõ đường cắt vượt trội và chức năng thổi bụi mạnh mẽ. 

Lý do bạn nên mua Máy cưa lọng dùng pin Dewalt DCS331N

Máy cưa lọng dùng cắt thép, cắt gỗ trong gia đình hoặc trong ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, ngành sản xuất đồ gỗ, cơ khí chế tạo...

Trên thân máy cưa lọng có công tắc để điều chỉnh góc cắt. Người sử dụng có thể chỉnh góc cắt nghiêng từ 0 - 45 độ dễ dàng, giúp đáp ứng được nhiều mục đích công việc hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước sản phẩm: 15 x 14,2 x 5,3 cm

Phạm vi tốc độ 3.000 vòng / phút

Có thể cắt gỗ, nhựa 15 mm / 10 mm sắt

PIN 18V ( 2.0AH )