Danh mục sản phẩm

Máy khoan cầm tay 18V Stanley SCD20C2K-B1

(Đang cập nhật...)
Máy khoan/vặn vít dùng pin
Stanley
Hết hàng
2.350.000₫
* Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

- Thương hiệu : Stanley

- Sản xuất tại : Trung Quốc

- Bảo hành : 2 năm

- Bộ sản phẩm gồm : 1 body + 2 pin (1.3Ah) + 1 sạc

QR code cho sản phẩm Máy khoan cầm tay 18V Stanley SCD20C2K-B1

Máy khoan cầm tay 18V Stanley SCD20C2K-B1

Máy khoan cầm tay 18V Stanley SCD20C2K-B1 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ phù hợp với mọi địa hình, vị trí làm việc, máy khoan rất linh hoạt, cho độ chính xác cao phù hợp với những công việc khoan, vặn vít đòi hỏi sự tỉ mỉ.Máy hỗ trợ tốt cho công việc bắt vít bằng chức năng đảo chiều và đèn tín hiệu báo tình trạng pin tiện dụng. Điều chỉnh mô men xoắn ở 23 mức giúp bắt vít hiệu quả hơn.

Tay cầm có báng cao su mềm mại giúp việc tối ưu hóa cầm nắm và dễ dàng sử dụng ở mọi vị trí mà không lo vướng víu dây nguồn.

Máy khoan động lực pin Stanley được tích hợp dạng mâm cặp không chìa khóa mở/đóng dễ dàng và đèn LED trắng sáng tăng khả năng làm việc trong góc hẹp hoặc những khu vực thiếu ánh sáng. Stanley SCD20C2K-B1 dùng cỡ vít tối đa là 7mm. Chỉ cần trang bị bộ đầu vặn vít là bạn có thể bắt vít trên nhiều chất liệu khác nhau. 

Với ứng dụng công nghệ pin Li-Ion sẽ cho khả năng khoan gỗ, sắt và tường nhanh chóng, tiện dụng hơn bao giờ hết. Máy khoan pin Stanley SCD20C2K-B1 được dùng để khoan lỗ, bắt vít trên các bề mặt chất liệu như: gỗ, thép... Máy bắn vít Stanley có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa.

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu : Stanley

- Sản xuất tại : Trung Quốc

- Điện thế pin Lion : 18V

- Khả năng khoan sắt : 12mm

- Khả năng khoan gỗ : 25mm

- Cỡ vít tối đa : 7mm

- Tốc độ không tải : 0 - 750 v/p

- Trọng lượng : 1.7kg

- Bảo hành : 2 năm

- Bộ sản phẩm gồm : 1 body + 2 pin (1.3Ah) + 1 sạc