Máy khoan vặn vít dùng pin Li-Ion 10.8V / 2 pin / Vali phụ kiện Black+Decker BDCDD12KB-B1 (NEW 2017)

Mã SKU : BDCDD12KB-B1

Còn hàng

Giá: 1.529.000₫

( Đã bao gồm VAT )

Tổng quan

- Thương hiệu: BLACK+DECKER (Mỹ)

- Bảo hành 6 tháng

- Hiệu điện thế (V): 10.8

- Đầu khoan: Kẹp 10mm

- Tốc độ (rpm): 0-550 

- Lực siết (Nm): 12.5/26

- Kiểu sạc: Đế sạc + adaptor

- Phụ kiện: Hộp + 2 pin

Thương hiệu: BLACK+DECKER (Mỹ)

Máy khoan vặn vít dùng pin Li-Ion 10.8V / 2 pin / Vali phụ kiện Black+Decker BDCDD12KB-B1 (NEW 2017)

- BLACK+DECKER là thương hiệu của Mỹ ra đời từ năm 1910 do S. Duncan Black và Alonzo G. Decker thành lập với mục đích chuyên sản xuất các dụng cụ cơ điện. Vào năm 1917, BLACK+DECKER đã gây ấn tượng mạnh với người sử dụng khi sáng chế ra chiếc máy khoan cầm tay cho gia đình đầu tiên trên thế giới. Sau đó, tập đoàn này đã không ngừng mở rộng và thành công sang các mặt hàng gia dụng khác. Ngày nay, sau nhiều năm phát triển, BLACK+DECKER đã trở thành một trong những thương hiệu điện dân dụng hàng đầu tại Mỹ. Ở Việt Nam, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm của thương hiệu này ở các siêu thị lớn trên toàn quốc.

- Công việc của bạn cần sử dụng tới chiếc khoan cầm tay để giải phóng sức lao động nâng cao hiệu quả và giảm thiểu thời gian hoàn thiện. Nhưng những công việc đó của bạn đòi hỏi phải sử dụng máy khoan ở những nơi nguồn điện rất xa hoặc công trình xây dựng chưa mắc được hệ thống điện. Bạn lo lắng về điều đó. Bạn yên tâm vì chúng tôi sẽ đưa đến giải pháp tuyệt vời cho bạn đó là Máy khoan vặn vít dùng pin Li-Ion 10.8V / 2 pin / Vali phụ kiện Black+Decker BDCDD12KB-B1 (NEW 2017) cực kỳ tuyệt vời.

- Bộ máy khoan pin Lithium 10.8V sử dụng nhẹ nhàng gọn gàng và cực kỳ linh động trong mọi tình huống mọi công việc cho dù là công việc trong gia đình hay công trường xây dựng cầu đường nhà cao tầng , xưởng sản xuất chế tạo cơ khí máy móc, thợ xây, xưởng mộc chế tạo gỗ hay công việc sản xuất thủ công mỹ nghệ điêu khắc..

- Bộ máy khoan pin Lithium 10.8V mang lại sự tiện lợi vì đều có 2 pin. Một pin bạn lắp vào máy và sử dụng và một quả pin dự phòng. Với công nghệ ngày càng hiện đại thì những quả pin đã được tối ưu tạo ra điện năng tốt nhất ổn định nhất cho máy khoan hoạt động và kéo dài thời gian dùng tiết kiệm hiệu quả và hoạt động cực kỳ mạnh mẽ.

- Thông số kỹ thuật:

  • Dung lượng pin (Ah): 1.5
  • Hiệu điện thế (V): 10.8
  • Đầu khoan: Kẹp 10mm
  • Tốc độ (rpm): 0-550 
  • Lực siết (Nm): 12.5/26
  • Kiểu sạc: Đế sạc + adaptor
  • Phụ kiện + hộp + 2 pin

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng