Danh mục sản phẩm

Nước làm mát ô tô xe máy 500ml X- race Nasca Radiator Coolant

(Đang cập nhật...)
(Đang cập nhật ...)
STCC
Hết hàng
20.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: HTN Tool

- Chống ăn mòn và rỉ sét

- Hạn chế sự tiêu hao của chất ức chế ăn mòn

- Kéo dài tuổi thọ của động cơ

QR code cho sản phẩm Nước làm mát ô tô xe máy 500ml X- race Nasca Radiator Coolant

- Thương hiệu: HTN Tool

-  Nước làm mát ô tô xe máy 500ml X- race Nasca Radiator Coolant sử dụng công nghệ cao kết hợp với phụ gia tốt giúp ngăn ngừa quá trình rỉ sét, thúc đẩy hệ thống làm mát và động  cơ vận hành hiệu quả hơn, giúp động cơ vận hành chính xác bằng cách loại bỏ nhiệt lượng dư thừa, giảm tình trạng nóng máy và tắt máy đột ngột. Do thành phần chủ yếu cuar nước giải nhiệt là nước, các phần kim loại của hệ thống làm mát dễ bị ăn mòn. Vì vậy nước giải nhiệt đã được pha chế thêm một số hóa chất để hạn chế những rủi ro này và kéo dài tuổi thọ động cơ.

-  Chống ăn mòn và rỉ sét: Nước giải nhiệt Lotus có thành phần phụ gia cao cấp và đặt biệt chống ăn mòn và rỉ sét tạo ra những phần tử phủ lên bề mặt và rảnh của động cơ để ngăn sự hình thành của rỉ sét.

-  Điều kiện nhiệt độ cao: Phụ gia cao cấp trong nước giải nhiệt Lotus giúp cho động cơ hoạt động và vận hành một cách êm ái trong suốt quá trình hoạt động đồng thời hạn chế sự tiêu hao của chất ức chế ăn mòn qua đó kéo dài tuổi thọ của động cơ. Giúp động cơ ổn định và hiệu suất làm mát tuyệt hảo.

-  Thời gian thay thế: Nên thay nước giải nhiệt thường xuyên theo lịch, khuyến cáo là sau 160.000km đầu tiên. Những làm sau đó nên thay nước giải nhiệt động cơ sau 50.000km hoặc 2 năm tùy theo điều kiện nào đến trước. Nước giải nhiệt Lotus không tạo cặn, giữ các bề mặt của hệ thống làm mát sạch sẽ, tiết kiệm chi phí bảo trì.