Danh mục sản phẩm

Súng bắn Silicon cao cấp 9"/225mm Asaki AK-6783

AK-6783
Súng bắn keo
ASAKI
Còn hàng
240.000₫ 264.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Mã sản phẩm : AK-6783

- Thương hiệu: Asaki

- Xuất xứ : Trung Quốc

QR code cho sản phẩm Súng bắn Silicon cao cấp 9"/225mm Asaki AK-6783

Súng bắn Silicon cao cấp 9"/225mm Asaki AK-6783

- Thương hiệu: Asaki

- Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

- Súng bắn Silicon cao cấp 9"/225mm ASAKI AK-6783 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đem đến độ bền cho sản phẩm sử dụng dài lâu, Thân súng làm bằng hợp kim nhôm đem đến độ bền sử dụng, làm giảm thiểu bởi các tác nhân bên ngoài, Súng bắn silicon Asaki thiết kế vừa tay cùng phần lò xo tăng lực, giúp bạn thao tác một cách dễ dàng.

- Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, với tay cầm chắc chắn, giúp cho bạn có thể dán dính cố định những vật dụng trong nhà hoặc chế tạo nên những tác phẩm handmade đẹp.