Danh mục sản phẩm

Súng xịt hơi nhôm hợp kim Asaki AK-1013

AK-1013
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
37.000₫ 41.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

- Bao gồm: 1 đầu rời đi kèm

Súng xịt hơi nhôm hợp kim Asaki AK1013 chuyên dùng để xịt thổi luồng khí áp suất cao.

QR code cho sản phẩm Súng xịt hơi nhôm hợp kim Asaki AK-1013

- Thương hiệu: Asaki

- Bao gồm: 1 đầu rời đi kèm

Súng xịt hơi nhôm hợp kim Asaki AK1013 chuyên dùng để xịt thổi luồng khí áp suất cao.
- Sản phẩm xuất hiện rất nhiều ở các xưởng sản xuất máy móc, xưởng sản xuất ô-tô, xe máy, xưởng đóng tàu thuyền,...

Súng xịt hơi nhôm hợp kim Asaki AK1013 được đúc nguyên khối từ vật liệu thép hợp kim được mạ crom chất lượng cao đã được tôi luyện nhiệt ngăn cản sự bào mòn khi làm việc và tránh bị oxy hóa.
- Sản phẩm có độ cứng chắc và độ vững bền tuyệt đối.
- Tay cầm được thiết kế đặc biệt, có tính năng chống trượt và vô cùng bền chắc.

Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

Súng xịt hơi nhôm hợp kim Asaki AK1013 là thiết bị cao cấp đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Asaki. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.