Danh mục sản phẩm

Tay bơm thủy lực áp lực lớn nhất (kg/cm2/psi) 700 lượng dầu 900cc Asaki AK-6445

AK-6445
Tay bơm thủy lực
ASAKI
Còn hàng
4.925.000₫ 5.418.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Mã sản phẩm : AK-6445

- Thương hiệu: Asaki

- Xuất xứ : Trung Quốc

 

QR code cho sản phẩm Tay bơm thủy lực áp lực lớn nhất (kg/cm2/psi) 700 lượng dầu 900cc Asaki  AK-6445

Tay bơm thủy lực áp lực lớn nhất (kg/cm2/psi) 700 lượng dầu 900cc

Asaki  AK-6445

- Thương hiệu: Asaki

- Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như kềm cắt siết, cờ lê tự động, máy thổi hơi nóng, máy khoan,...... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

- Tay bơm thủy lực áp lực lớn nhất (kg/cm2/psi) 700 lượng dầu 900cc Asaki  AK-6445 là thiết bị cao cấp đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Asaki. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Tay bơm thủy lực áp lực lớn nhất (kg/cm2/psi) 700 lượng dầu 900cc Asaki  AK-6445 chuyên dùng để bơm lốp xe hơi, bóng,...

- Thiết bị được sử dụng nhiều ở các xưởng sửa chữa oto, xe máy,...

Tay bơm thủy lực áp lực lớn nhất (kg/cm2/psi) 700 lượng dầu 900cc Asaki  AK-6445 được chế tạo từ vật liệu hợp kim thép nên vô cùng bền chắc, kín khí, không có bất cứ lỗ rò rỉ nào.

- Khi sử dụng, bạn chỉ việc dùng tay để thao tác với cần.

- Ống dẫn khi được thiết kế chắc chắn, có lò xo để đảm bảo độ co dãn.

- Co phần chân đế để chúng ta dùng chân cố định thiết bị.

- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian làm việc của bạn.