Danh mục sản phẩm

Tay mở bugi đầu bẻ 16mm Asaki AK-7605

AK-7605
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
66.000₫ 73.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

 - Chuyên dùng để tháo bugi ở động cơ xe hơi, xe máy.

- Tay vặn được thiết kế đặc biệt, có tính năng chống trượt và vô cùng bền chắc.

- Được đúc nguyên khối từ vật liệu thép hợp kim được mạ crom chất lượng cao

 

QR code cho sản phẩm Tay mở bugi đầu bẻ 16mm Asaki AK-7605

- Thương hiệu: Asaki

- Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

- Tay mở bugi đầu bẻ 16mm Asaki AK-7605  là thiết bị cao cấp đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Asaki. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Asaki sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Tay mở bugi đầu bẻ 16mm Asaki AK-7605  chuyên dùng để tháo bugi ở động cơ xe hơi, xe máy.

- Sản phẩm xuất hiện rất nhiều ở các xưởng sản xuất ô-tô, xe máy, xưởng đóng tàu thuyền,...

Tay mở bugi đầu bẻ 16mm Asaki AK-7605  được đúc nguyên khối từ vật liệu thép hợp kim được mạ crom chất lượng cao đã được tôi luyện nhiệt ngăn cản sự bào mòn khi làm việc và tránh bị oxy hóa.

- Sản phẩm có độ cứng chắc và độ vững bền tuyệt đối, không xảy ra hiện tượng cong hay gãy tay vặn khi vặn tháo chi tiết.

- Tay vặn được thiết kế đặc biệt, có tính năng chống trượt và vô cùng bền chắc.

- Sản phẩm được tích hợp bộ phận lò xo nằm ở dưới, đây là thiết kế chuyên dụng của các loại bugi hiện nay.