Danh mục sản phẩm

Thước dây cuộn Yale's 50m - V50Y

V50Y
Thước dây cuộn
Berrylion
Hết hàng
75.000₫ 86.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: YALE'S

- Vỏ nhựa chịu lực

- Chiều dài dây: 50m

QR code cho sản phẩm Thước dây cuộn Yale

Thương hiệu: YALE'S

Thước dây cuộn Yale's 50m - V50Y

- Thước dây cuộn Yale's 50m - V50Y có dây thước bằng vải bền và chắc chắn, chiều dài lên đến 10m sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc đo các vật dụng trong gia đình, sửa chữa nhà cửa hoặc những người làm trong ngành nghề có liên quan tới đo đạc như kỹ sư xây dựng, thợ mộc... Thước tích hợp tay quay tiện dụng và tay cầm chắc chắn giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chiều dài dây lên đến 50m
Thước có chiều dài lên đến 50m, bạn có thể đo được rất nhiều vật dụng, các vật liệu có kích thước lớn và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đo đạc đất đai, nhà cửa, các đồ dùng trong nhà…

Dây thước bằng vải mềm mại thích hợp đo nhiều vật dụng hình tròn, cong
Dây thước làm bằng vải mềm mại, có bề mặt nhẵn mịn, dễ dàng kéo căng khi đo mà không lo đứt. Thước làm từ vải còn giúp bạn có thể đo được các vật dụng hình tròn, cong... mà những thước bằng kim loại, thủy tinh không làm được.

Tay cầm chắc chắn và tay quay tiện dụng
Thước có tay cầm bằng nhựa được thiết kế uốn lượn theo các khớp ngón tay giúp bạn dễ dàng cầm nắm để kéo dây thước khi sử dụng. Sau khi sử dụng xong, bạn dùng tay quay để thu dây về, rất gọn gàng và nhanh chóng.