Danh mục sản phẩm

Thước góc tam giác Berrylion 150mm - 070703150

070703150
Thước góc
Berrylion
Hết hàng
70.000₫ 81.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: BERRYLION

- Có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc thao tác

- Thước được chế tạo bằng chất liệu hợp kim thép cứng cao cấp gia tăng độ bền cơ học

- Kích thước: 150mm

QR code cho sản phẩm Thước góc tam giác Berrylion 150mm - 070703150

- Thương hiệu: BERRYLION

Thước góc tam giác Berrylion 150mm - 070703150

Trong ngành xây dựng, cơ khí hay bất kì ngành nào có liên quan đến hoạt động lắp ráp, chế tạo thì đều cần phải sử dụng đến các thiết bị, dụng cụ đo phải thật chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thước ê ke thủy có độ chính xác cao thì sản phẩm đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Berrylion chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Thước góc tam giác Berrylion 150mm sẽ đem đến cho bạn giá trị chính xác nhất. Đây chắc chắc sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

 - Thước góc tam giác Berrylion 150mm chuyên dùng để đo độ nghiêng của mái, thành đà, đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng, đo độ thăng bằng khi lắp đặt vật dụng nội thất. Đây là sản phẩm rất có ích trong quá trình xây dựng các loại cơ sở vật chất hoặc sửa chữa, cải thiện không gian sống của gia đình.

Thước góc tam giác Berrylion 150mm có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc thao tác, hay dễ dàng mang theo và cất giữ. Thước có tay cầm vừa tay, được gia công tỉ mỉ để giảm tối thiểu dung sai khi đo. Thước được chế tạo bằng chất liệu hợp kim thép cứng cao cấp gia tăng độ bền cơ học, tạo cảm giác cứng cáp, chắc chắn khi sử dụng. Ốc cố định được thiết kế để không gây lồi ở mặt sau, tránh gây khó khăn khi thực hiện thao tác đo lường.