Danh mục sản phẩm

Thước thủy 1000mm Ingco HSL18100

HSL18100
Thước thủy
Ingco
Hết hàng
125.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Ingco

- Kích thước: 1000mm

- Dùng để đo độ thăng bằng

- Được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ cứng cáp, chịu được va chạm

QR code cho sản phẩm Thước thủy 1000mm Ingco HSL18100

- Thương hiệu: Ingco

- Ingco là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản với các Sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay như tua vít, cờ lê, cần xiết, búa, kìm, dụng cụ tổng hợp, dụng cụ điện, .... hiện đại trên thế giới. Sản phẩm phục vụ từ đơn  giản như tại gia đình cho đến công việc chuyên nghiệp như ở công nghiệp sản xuất, công trình, xưởng sửa chữa, bảo dưỡng,...  Các sản phẩm của thương hiệu Ingco đã du nhập vào thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, tin tưởng. Ingco sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn!

-Thước thủy Ingco 1000mm - HSL08100 dùng để đo độ thăng bằng khi lắp đặt vật dụng nội thất, đo độ nghiêng của mái, thành đà, đo độ dốc của mặt - đường, mặt phẳng nghiêng.

- Sản phẩm sử dụng thước đo bằng dung dịch được tích hợp vào 3 vị trí khác nhau trên thân, giúp đo chính xác độ nghiêng của mặt phẳng. Tiện dụng trong quá trình sửa chữa, cải thiện không gian sống của gia đình.

Thước thủy Ingco 1000mm - HSL08100 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ cứng cáp, chịu được va chạm cho sản phẩm bền lâu, có độ chống sốc cao, chống mài mòn sau thời gian sử dụng. Ngoài ra còn có khả năng chống oxy hoá giúp sản phẩm được kéo dài tuổi thọ và làm việc được ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không lo ngại bị hỏng. 

- Thước được trang bị từ tính, có thể hút vào các bề mặt đo bằng kim loại.

- Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện cho việc thao tác, hay dễ dàng mang theo và cất giữ. Thước có lỗ dễ cầm, các lọ đọc được bảo vệ bởi lớp cao su màu đen, tăng tuổi thọ cho lo đo và thước. 

- Lọ đựng dung dịch đo bằng nhựa Acrylic, được gia công để giảm tối thiểu dung sai khi đo. 

- Sản phẩm được thiết kế với độ phẳng tuyệt đối, dạng hình chữ nhật gồm 3 loại bề mặt đo có tiết diện to nhỏkhác nhau, phù hợp với mọi vị trí, không gian. 

TThước thủy Ingco 1000mm - HSL08100 mang một màu bạc ánh kim lấp lánh vô cùng sang trọng và không kém phần chuyên nghiệp.