Danh mục sản phẩm

Túi đeo đồ nghề đa năng Asaki AK-9990

AK-9990
(Đang cập nhật ...)
ASAKI
Hết hàng
56.000₫ 62.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Asaki

Túi đeo đồ nghề đa năng Asaki AK-9990 được làm từ chất liệu polyeste tổng hợp vô cùng chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

QR code cho sản phẩm Túi đeo đồ nghề đa năng Asaki AK-9990

- Thương hiệu: Asaki

Asaki là thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn thế giới, đã có bề dày lịch sử cùng chỗ đứng vững chắc trong ngành sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí. Hãng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như kềm cắt siết, cờ lê tự động, máy thổi hơi nóng, máy khoan,...... Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại chất lượng hoàn hảo và rất đáng tin cậy. Với chỉ tiêu chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín, sản phẩm của Asaki là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng. 

Bạn có rất nhiều dụng cụ nhưng chúng không được xếp một cách ngăn nắp mà lại là mớ hỗn độn trong túi của bạn. Từ nay, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì nhà sản xuất Asaki đã thấu hiểu được điều này, và họ mang đến cho bạn chiếc Túi đeo đồ nghề đa năng Asaki AK-9990. Được thiết kế để sắp xếp một cách khoa học nhất, chiếc túi đến từ nhà sản xuất Asaki chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Túi đeo đồ nghề đa năng Asaki AK-9990 là loại túi đeo chuyên dụng để chứa các thiết bị, đồ nghề của bạn.

- Đây là thiết bị rất có ích với các người công nhân, người thợ có nhiều đồ nghề phải thường xuyên di chuyển.

Túi đeo đồ nghề đa năng Asaki AK-9990 được làm từ chất liệu polyeste tổng hợp vô cùng chắc chắn, có độ bền tuyệt đối, thách thức cả thời gian.

- Túi có những đường chỉ được gia công chắc chắn, rất khó bị rách.

- Túi có các thiết kế đến 6 ngăn phù hợp cho từng loại thiết bị, được thiết kế một cách rất khoa học để bạn sắp xếp và lấy dụng cụ ra thật dễ dàng.

- Quai đeo của túi được gia công đặc biệt chắc chắn, giúp bạn đeo túi một cách chắc chắn mà không lo bị rách.