Danh mục sản phẩm

Vít bộ SĐT Berrylion Hộp vuông 32 mũi - 030513032

030513032
Vít bộ sửa điện thoại
Berrylion
Hết hàng
59.000₫ 68.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: BERRYLION

- Đầu vít được xếp dạng tròn dễ sử dụng.

- Sản phẩm được thiết kế thêm một móc treo, giúp bạn có thể treo bộ dụng cụ này ở những nơi trong nhà mà không sợ bị lạc, mất.

- Cán cầm tay của tua vít với chất liệu nhựa dẻo và được thiết kế để chống trượt.

QR code cho sản phẩm Vít bộ SĐT Berrylion Hộp vuông 32 mũi - 030513032

- Thương hiệu: BERRYLION

- Giải pháp tốt nhất của bạn lúc này là Bộ tua vít 32 mũi, gồm 32 đầu vít và 1 kẹp ghắp cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử cỡ nhỏ như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, và các đồ điện tử..… Đầu vít được xếp dạng tròn dễ sử dụng.
- Sản phẩm được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh. Mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.
 - Kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm được thiết kế thêm một móc treo, giúp bạn có thể treo bộ dụng cụ này ở những nơi trong nhà mà không sợ bị lạc, mất. Cán cầm tay của tua vít với chất liệu nhựa dẻo và được thiết kế để chống trượt, giúp bạn an toàn hơn trong lúc sửa chữa vật dụng.


- Chất liệu mũi tua vít làm bằng chất liệu thép không gỉ chắc chắn, chịu lực, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, chịu lực trong trường hợp mở những ốc vít đã bị sét, gỉ.
- Thật tuyệt vời phải không nào, một sản phẩm đa công dụng có thể giúp bạn sửa tất cả dụng cụ sinh hoạt trong gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm hữu ích này nhé!