Danh mục sản phẩm

6" Kìm cắt Fujiya 60S-150

60S-150
(Đang cập nhật ...)
(Đang cập nhật ...)
Hết hàng
218.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

- Thương hiệu: Fujiya

- Sản xuất tại: Việt Nam

- Công nghệ: Nhật Bản

QR code cho sản phẩm 6" Kìm cắt Fujiya 60S-150

6" Kìm cắt Fujiya 60S-150

 

Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: 60S-150
- Nhà sản xuất: Fujiya
- Xuất xứ: Việt Nam
- Công nghệ: Nhật Bản
- Kích thước: 152mm, dùng để cắt giữ, kẹp vật dụng
- Dây kẽm: Ø 1.6
- Dây đồng: Ø 2.6
- Kìm được tinh luyện từ thép hợp kim cứng, tay cầm làm bằng nhựa tổng hợp màu đỏ an toàn 
- Sử dụng phổ biến trong nghành công nghiệp, cơ khí, chế tạo, sửa chửa, lắp ráp.
- Trọng lượng: 120g 

Thông tin nhà sản xuất

 

6" Kìm cắt Fujiya 60S-150 đã được sản xuất từ thời ông nội, ông Saichiro Michimoto, Fujiya đã ra đời vào năm 1923, đánh dấu kỷ niệm 92 năm khởi nghiệp của công ty vào năm nay. Fujiya đã đặt ra " TRIẾT LÝ QUẢN LÝ", "TẦM NHÌN" và "SỨ MỆNH", với mong muốn tạo ra một 'thời kỳ mới' của Fujiya hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập, trong khi tiếp tục tạo được danh tiếng và truyền thống. Khi quyết định lấy " TRIẾT LÝ QUẢN LÝ"

 

6" Kìm cắt Fujiya 60S-150

 

"TẦM NHÌN" và "SỨ MỆNH", sử dụng các tiêu chuẩn như những gì cam kết chúng tôi có thể làm cho khách hàng trong việc quản lý công ty; những mục tiêu chúng tôi đang hướng tới; những gì nhân viên của chúng tôi có thể dựa vào trong trái tim và tâm trí của họ, và trong số những yếu tố này, cho dù chúng ta có thể tiếp tục làm việc theo cùng một "phương hướng".

Thực hiện triết lý này là "giá trị tồn tại" của Fujiya trong xã hội để sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như 6" Kìm cắt Fujiya 60S-150, cũng như các cơ sở của tinh thần Fujiya.

Fujiya coi việc " TRIẾT LÝ QUẢN LÝ", "TẦM NHÌN" và "SỨ MỆNH" như các cam kết của tất cả các nhân viên Fujiya cho khách hàng của chúng tôi. Phù hợp với các cam kết, chúng tôi, Fujiya, sẽ nỗ lực để trở thành một công ty được yêu cầu và có thể đóng góp cho các khách hàng của chúng tôi, thậm chí còn nhiều hơn trước